Căng da mặt bằng chỉ

Hỏi: Căng da mặt bằng chỉ là như thế nào và ảnh hưởng gì không?

 

Căng da mặt bằng chỉ

 

 

Căng da mặt bằng chỉ là một kỹ thuật căng da có xâm lấn nhỏ nhất để tăng cường tối đa độ căng da và săn chắc cơ trên mặt và cổ bằng cách sử dụng các sợi chỉ.

 

Xu hướng làm đẹp hiện nay là quan tâm tới việc hạn chế tối đa việc gây tổn thương, giảm đau, giảm thời gian hồi phục... mà vẫn đảm bảo đạt hiệu quả thẩm mỹ cao. Vì vậy, ở các nơi phát triển mạnh về thẩm mỹ luôn nghiên cứu tìm kiếm những công nghệ làm đẹp mới không gây đau hoặc ít gây tổn thương nhất.

 

cang da mat bang chi

Mang lại làn da tươi trẻ ( Ảnh minh họa).

 

Phương pháp căng da (sửa da ở vùng mặt) bằng chỉ là một công nghệ thẩm mỹ mang tính đột phá, đảm bảo được tiêu chí làm đẹp nhanh chóng, tự nhiên và hạn chế tối đa những tổn thương cho khách hàng mà không cần phẫu thuật. Phương pháp căng da bằng chỉ được khách hàng ưa chuộng và lựa chọn nhiều nhất là căng da vùng mặt với ưu điểm căng da mặt đẹp tự nhiên, hạn chế tối đa sự can thiệp dao kéo và nhanh chóng hồi phục.

 

Quy trình căng da mặt bằng chỉ:

·         Phương pháp cang da mat này sử dụng một loại chỉ đặc biệt đính vào mô, cân dưới da, kéo căng, nâng vùng da chảy xệ. Đây là loại chỉ có các ngạnh nhỏ để luồn bên dưới lớp da cần căng. Các ngạnh này móc vào phần mô bên dưới lớp da, sau đó đầu kia của sợi chỉ sẽ được kéo căng để nâng phần da bị chảy xệ.

 

·         Bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ, trích một nốt nhỏ trên da, sau đó dùng chỉ đính những lớp da chùng, da thừa (treo cơ) để căng da trên mặt. Chuyển hướng vùng da chùng lên trên và ra phía sau, giúp tạo độ căng, săn chắc cho da, vẻ trẻ trung cho khuôn mặt. Chỉ dùng trong phương pháp này là loại chỉ tự tiêu chuyên dùng để căng da, do đó không phải cắt chỉ.

 

·         Tùy theo số vùng cần căng, lượng chỉ sử dụng có thể từ 4 đến 18 sợi. Sau khoảng 6 tuần, các mô xơ sẽ phát triển bao bọc sợi chỉ, góp phần làm đầy và nâng lớp da bên trên lên, đồng thời cố định và duy trì hiệu quả căng da mặt, cổ, nâng chân mày, giúp khuôn mặt trẻ lại.

 

·         Phương pháp này không phải phẫu thuật nên không gây sưng nề, thời gian hồi phục từ 7 -10 ngày sau. Kết quả căng da mặt bằng chỉ duy trì được từ 3-5 năm.

 

·         Thời gian tiến hành: Thời gian thực hiện tương đối nhanh, khoảng từ 45-60 phút.

 

Căng da mặt bằng chỉ hạn chế tối đa việc tác động dao kéo lên mặt. Bác sĩ chỉ trích một nốt nhỏ trên da để luồn chỉ chuyên dụng nên hầu như không xảy ra biến chứng.

 

Sau khi thực hiện căng da mặt, vùng da liên quan có thể bị sưng nhẹ và sẽ trở lại bình thường sau 2-3 ngày. Hiệu quả có thể thấy rõ ngay sau khi cang da mat bang chi và kéo dài trong nhiều năm sau đó.

 

*** Lưu ý: Tất cả những phẫu thuật thẩm mỹ căng da trên đều được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ TP HCM *** 


tags

Dịch vụ thẩm mỹ

  • Thẩm mỹ viện nào uy tín nhất tại TP.HCM
  • Căng da mặt
  • Căng da bụng

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn trực tuyến

(+84 8) 6272.5555 (+84 8) 2212.3396